B.box Bùng Nổ Trên Livestream Kim Xuyến: Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim Các Bé & Mẹ Bỉm Sữa

B.box đã tạo nên "cơn sốt" trong phiên livestream của Kim Xuyến trên Tiktok tháng 5 vừa qua, thu hút hàng trăm ngàn người xem cùng hàng triệu lượt xem ấn tượng. 
Livestream đã mang đến cho các bậc phụ huynh cơ hội sở hữu những sản phẩm bình nước chính hãng B.box với giá ưu đãi hấp dẫn, đồng thời khám phá bí quyết chăm sóc bé yêu hiệu quả từ hot mom Kim Xuyến.

Điểm nhấn bùng nổ trong livestream:

 • Giới thiệu đa dạng bình nước cho bé:

  • Bình nước 360 độ với 3 phiên bản Disney, màu sắc pastel và màu sắc thường, thiết kế thông minh giúp bé uống nước mọi tư thế mà không lo rò rỉ, van chống sặc an toàn.

 

 

 • Bình nước Tritan - "chiếc bình đi học hằng ngày của bé" với 2 dung tích 450ml và 600ml, chất liệu Tritan chống va đập tối ưu, độ bền cao.

    

         

 • Bình giữ nhiệt B.box dung tích 500ml, giữ nóng đến 8 tiếng, giữ lạnh đến 15 tiếng, cấu tạo thép không gỉ cao cấp, không ám mùi.

      

    

 

 Hot mom Kim Xuyến chia sẻ kinh nghiệm chọn bình nước theo độ tuổi, sở thích và nhu cầu của bé, giúp cha mẹ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Livestream B.box trên Tiktok cùng Kim Xuyến đã mang đến cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích về cách chọn bình nước phù hợp cho bé, đồng thời cơ hội mua sắm sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi.

 B.box tự tin khẳng định vị thế thương hiệu đồ dùng cho bé uy tín hàng đầu, đồng hành cùng bé trên hành trình trưởng thành.

 

 

 
← Bài trước Bài sau →