b.box đồng hành cùng "Ngày hội thể thao" của trường mầm non Sedbergh Vietnam - CVK

"Ngày hội thể thao" Sedbergh Vietnam - CVK cùng b.box đã khép lại với dư âm đầy ắp niềm vui và những kỷ niệm đẹp đẽ. 

b.box đã có cơ hội được đồng hành cùng Sedbergh Vietnam - CVK - một trong những trường mầm non quốc tế sở hữu sân chơi nước lớn nhất quận 7 cùng không gian xanh lớn, có nhiều khu vui chơi và thường xuyên tổ chức các hoạt động, workshop dành cho bé cùng gia đình.

  

 

b.box luôn mong muốn mang đến cho các bé những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và những trải nghiệm thú vị, góp phần khơi dậy niềm đam mê học tập và rèn luyện thể thao.

 

Đặc biệt, "Ngày hội thể thao" thêm sôi động với hoạt động mini game Vòng quay may mắn. Các bé háo hức tham gia, mong muốn được thử vận may và nhận những món quà tuyệt vời từ b.box. Hãy cùng b.box lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng của "Ngày hội thể thao" nhé! 

  

   

 Ngoài ra, các phần quà đặc biệt đến từ b.box cũng được trao cho các bé hoàn thành xuất xắc các cuộc thi vận động cùng gia đình của bé!

 

Những chiếc bình nước giữ nhiệt, bình nước tritan, bình tập uống 360 độ của b.box chắc chắn là  - những người bạn đồng hành lý tưởng cho hành trình học tập và vui chơi của các bé.

  

b.box - đồng hành cùng bé trong hành trình khôn lớn, cùng các bé khám phá thế giới và phát triển toàn diện.

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →