🍼🍼🍼 BÌNH SỮA PPSU B.BOX - BÉ HỢP TÁC NGAY LẦN ĐẦU TIÊN

🚆 Bình sữa PPSU từ B.Box được thiết kế thông minh giúp bé hợp tác ngay lần bú đầu tiên bé. Được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền. Đảm bảo 100% chính hãng. Cam kết mang đến cho mẹ và bé những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời nhất.

 

 

PPSU B.BOX MANG TÍNH BỀN VỮNG : Chất liệu PPSU cấp y tế kháng màu kháng mùi, có độ bền cao. Lý tưởng để sử dụng và tiệt trùng thường xuyên. Việc sử dụng các loại máy tiệt trùng sẽ ảnh hưởng đến nhựa PP sau một thời gian sử dụng . Nhưng PPSU mang tính bền vững hơn, tuyệt đối không bị phá vỡ các phân tử khi chịu nhiệt độ cao, sức chịu nhiệt lên đến 180 đô C có thể sử dụng pha sữa và tiệt trùng với tần suất cao. Được xem là loại chất liệu chịu nhiệt cao nhất trong các loại nhựa, kháng màu kháng mùi hiệu quả.

BẢO VỆ HỆ MIỄN DỊCH CỦA BÉ VỚI CHẤT LIỆU PPSU CAO CẤP : Bình sữa PPSU cấp y tế từ B.Box được kiểm định bởi FDA mang đến sự bảo vệ tối đa cho hệ miễn miễn dịch của bé, cực kì an toàn không chứa BPA PPA.

THIẾT KẾ BÌNH GIÚP LUYỆN TẬP TÍNH TỰ LẬP CHO BÉ : Thân bình hình bầu dục chống lăn, có thể linh động tích hợp tay cầm để bé có thể tự cầm bình bú dễ dàng. Bình sữa cổ rộng dễ dàng cọ rửa. Thích hợp sử dụng lâu dài.

THIẾT KẾ NÚM TI LÝ TƯỞNG CHO TRẺ KÉN TI BÌNH : Thiết kế của núm t.i cực kỳ quan trọng giúp bé dễ hợp tác hay không. Núm ti chuẩn phải phù hợp với khớp ngậm và cơ miệng của bé, sao cho bé ngậm vào rất vừa vặn, dễ bú, không mất sức. Đặc biệt, bình sữa B.Box PPSU này còn có cơ chế chống đầy hơi cho bé khi bú, bé thoải mái bú mà không bị no “giả” bởi không khí dư thừa.Núm ti silicone cao cấp, khớp ngậm phù hợp giúp bé hợp tác ngay lần đầu sử dụng hỗ trợ chống đầy hơi hiệu quả 

 Bình có hai dung tích 180ml và 240ml. Tích hợp tay cầm và có bán kèm set núm ti thay thế. Sử dụng cho những giai đoạn phát triển khác nhau của bé.

 

 

← Bài trước Bài sau →