Khám phá chiếc hộp mua 1 được 4 tiện lợi của b.box

Đâu là giải pháp tiết kiệm và tiện cho mẹ khi chọn mua bình nước cho bé? Mẹ có biết mỗi giai đoạn khác nhau bé cần có những chiếc bình khác nhau để dễ dàng tập uống nước. 

 

Bộ bình nước 4 nắp thay thế tiện dụng b.box chắc chắc là ứng cử viên sáng giá vì thiết kế vừa thông minh, đẹp mắt với phiên bản mới là Lion King, vừa đảm bảo các tiêu chí an toàn từ chất liệu được chứng nhận quốc tế, nên các mẹ hoàn toàn yên tâm.

Bộ bình linh hoạt khi được dùng đến 4 giai đoạn cho bé như sau:

Giai đoạn 1 (từ 4 tháng tuổi)

Nên sử dụng nắp bình sữa để bé làm quen như khi t.i mẹ. Bình sữa b.box được làm từ chất liệu PPSU y tế siêu nhẹ, chịu nhiệt tốt, độ bền cao. Có khả năng kháng màu, kháng mùi, bảo vệ hệ tiêu hóa của bé. Núm ti với chất liệu silicone siêu mềm và đàn hồi, an toàn với nướu bé.

 

Giai đoạn 2 (từ 4 tháng tuổi)

Nên cho bé tập uống bằng nắp mút, đây là sự kết hợp của ti mẹ và ống hút để bé dần dần làm quen cho bước sau là ống hút.

Bình nắp vòi mút b.box có đầu mút chất liệu silicone  có van chống sặc vừa giúp bé dễ điều chỉnh lượng nước khi uống nên mẹ yên tâm nha.

 

Giai đoạn 3 (6 tháng tuổi)

Bình nắp tập hút được sử dụng khi cơ miệng bé đã cứng cáp hơn, bé sẽ phải học đóng mở miệng nhiều hơn để hút nước lên đồng thời tự kiểm soát được lượng nước. 

Với thiết kế thông minh là bi trọng lực nên bé có thể thoải mái tập uống mọi lúc mọi nơi. Thân bình được làm từ nhựa PP an toàn, siêu bền.

 

Giai đoạn 4 (12 tháng tuổi)

Nắp tập uống từng ngụm nên được dùng khi bé đã bắt đầu tập ăn dặm để bé chủ động hơn khi uống nước, sau này bé sẽ uống được nước ở ly thường mà không bị sặc.

 

Review chân thật của hot mom Mẹ Bí Review

Được sự tin tưởng từ hot mom Mẹ Bí Review, b.box rất tự hào luôn, dưới đây là các hình ảnh chân thật mà Mẹ Bí Review đã gửi cho b.box:

Hình ảnh bé yêu của KOL mẹ Bí dùng bình nước 360 độ nhà b.box

 

Chỉ cần mua 1 lần mà mẹ dùng được cho bé đến tận 4 quá trình, quá là tiết kiệm nên các mom có thể tham khảo ngay tại đây nhé!

← Bài trước Bài sau →