THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT TỪ B.BOX - MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ BẮT NGUỒN TỪ NHỮNG BẤT CẬP THƯỜNG NGÀY TRONG HÀNH TRÌNH ĂN DẶM CỦA BÉ
 
Từ quan sát thực tế những bất cập trong cuộc sống hàng ngày đối với việc chăm sóc bé, đặc biệt là khi bé bắt đầu tập ăn dặm, đội ngũ thiết kế của B.Box đã không ngừng sáng tạo để tạo ra những ý tưởng thiết kế đồ dùng ăn dặm của bé có tính ứng dụng và tính thẩm mỹ cao.
 

     

 
Điều làm thiết kế B.Box trở nên độc đáo khởi nguồn tự sự sáng tạo cũng như ứng dụng vào đời sống thực tế, B.Box bắt đầu cho ra đời những sản phẩm khác biệt, có tính ứng dụng cao là giải pháp cho những bất cập trong hành trình ăn dặm của bé, cho các vấn đề thường gặp trong sinh hoạt hàng ngày.
 
LUÔN LUÔN THAY ĐỔI VÀ KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN SẢN PHẨM
 
Với phương châm không ngừng thử thách bản thân, bắt đầu thực hiện việc phác thảo ý tưởng, nghiên cứu thiết kế từ kĩ thuật đến hình ảnh mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm của B.Box đều được đầu tư rất chỉnh chu về màu sắc, chất liệu cũng như hình ảnh bắt mắt thu hút các em bé đồng thời B.Box luôn luôn lắng nghe khách hàng và cải tiến các sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng nhất.
 

 

ĐẢM BẢO MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

 

Không dừng lại ở đó, B.Box cũng thực hiển việc kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt để bảo đảm chất lượng cũng như tính năng hoạt động hiệu quả, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

        

Với chất lượng hoàn hảo,các sản phẩm của B.Box đã được ứng dụng trong đời sống hàng ngày của các gia đình bỉm sữa mỗi ngày. Trở thành thương hiệu đồ dùng cho bé mà bố mẹ có thể tin tưởng và trẻ em sẽ cực kì yêu thích. B.Box trở thành một trong những thương hiệu đồ dùng cho bé hàng đầu và có mặt tại hơn 45 quốc gia trên thế giới.
 

B.Box - đồ dùng cho bé từ Úc mang đến những điều khác biệt!

 
 
 
 
← Bài trước Bài sau →