B.BOX THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ DÀNH CHO MẸ VÀ BÉ VIETBABY THÁNG 6 NÀY!!!

Thương hiệu b.box từ Úc chính thức trở lại Vietbaby Fair – một sự kiện lớn nhất trong ngành hàng mẹ và bé dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tham quan mua sắm tuyệt vời nhất.
 

Khẳng định sự uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm b.box

Đúng với tên gọi là một triển lãm quốc tế, Vietbaby Fair hàng năm luôn có sự góp mặt các thương hiệu đồ dùng dành cho mẹ và bé nổi tiếng nhất từ khắp thế giới. Đối với Vietbaby Fair, yếu tố chất lượng cho sản phẩm, dịch vụ và sự uy tín của của các nhãn hàng tham gia luôn được ưu tiên và kiểm tra nghiêm ngặt. Đây được xem là một trong những yếu tố bắt buộc để có mặt tại Vietbaby Fair trong hành trình mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các gia đình Việt. Là một trong những thương hiệu được lựa chọn để có mặt tại Vietbaby Fair, b.box một lần nữa khẳng định là một trong những thương hiệu đồ dùng cho bé uy tín và được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn.

B.Box mang đến những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo

Trở lại đợt triển lãm Vietbaby lần này,b.box hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đặt biệt nhất với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.Hơn hết, ba mẹ sẽ được tận tay trải nghiệm và tìm hiểu nhiều hơn về các công dụng cũng như tính năng cùng thiết kế thông minh của từng sản phẩm.Khách hàng ghé thăm và mua hàng tại b.box sẽ được tặng nhiều quà tặng độc quyền và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000đ.Không dừng lại ở đó, b.box lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới tại Việt Nam với nhiều điều bất ngờ sẽ diễn ra tại triển lãm mà nhất định ba mẹ phải đến khám phá và trải nghiệm nhé.

Mua sắm rộn ràng, nhiều chương trình đặc sắc

Trong 4 ngày triển lãm, ban tổ chức Vietbaby phối hợp với các chuyên gia và doanh nghiệp tổ chức các buổi workshop, gameshow cho mẹ, bé và gia đình. Khu vui chơi miễn phí cho bé chơi đùa, trải nghiệm các trò chơi cao cấp. Khu vực massage miễn phí cho bé và mẹ bầu với các dịch vụ cao cấp. Ba mẹ đừng quên ghé thăm gian hàng của b.box tại Vietbaby Fair vị trí K1-K6 từ ngày 01-04/06 để có những trải nghiệm thật đặc biệt trong triển lãm lần này nhé.
← Bài trước Bài sau →