CÙNG B.BOX THAM GIA NGÀY HỘI TÂM LÝ

Tại hội thảo này, b.box đồng hành cùng Lambo Kids Cafe & Spa mong muốn tạo ra một môi trường nuôi dưỡng và gắn kết, nơi cha mẹ và con cái có thể cùng nhau khám phá tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần và học các chiến lược có giá trị để nuôi dưỡng tư duy tích cực. Chia sẻ đến với các gia đình kiến ​​thức và công cụ họ cần để vượt qua những rào cản kết nối với trẻ đồng thời thúc đẩy khả năng phục hồi và cân bằng cảm xúc cho chính người lớn.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Tham quan gian hàng: Tại workshop ba mẹ sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm nổi tiếng từ b.box. Nhận nhiều voucher ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi tham gia.
 
Hoạt động hấp dẫn : Các hoạt động và trò chơi hấp dẫn sẽ được tiến hành để thúc đẩy biểu hiện cảm xúc, nhận thức về bản thân và giao tiếp lành mạnh.Thông qua trò chơi tương tác, trẻ em sẽ học cách xác định và thể hiện cảm xúc của mình trong một môi trường an toàn và hỗ trợ. Tạo ra nhiều khoảnh khắc ý nghĩa cho cả gia đình.
 
Thảo luận do chuyên gia hướng dẫn: Các chuyên gia sức khỏe tâm thần và nhà tâm lý học trẻ em nổi tiếng sẽ dẫn dắt các cuộc thảo luận sâu sắc về các khía cạnh khác nhau của sức khỏe tâm thần, cung cấp các mẹo và chiến lược thiết thực cho cha mẹ để hỗ trợ sự phát triển cảm xúc của của trẻ.
 
Hoạt động tư vấn tâm lý 1:1: Dành cho các bậc cha mẹ đang gặp các vấn đề nghiêm trọng hơn cần sự tư vấn từ chuyên gia để có những kiến thức cũng như thiết lập phác đồ điều trị tâm lý nếu cần thiết.
 
 

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ: CHUYÊN GIA TÂM LÝ HỌC LÂM SÀNG TRẺ EM NGUYỄN THỊ DIỆU ANH

 
May be an image of 1 person and text
May be an image of 1 person and text
 
Tốt nghiệp Thạc sĩ tâm lý lâm sàng trẻ em - vị thành niên tại trường ĐH Giáo Dục – ĐHQG Hà Nội liên kết với trường ĐH Vanderbilt Hoa Kỳ. giảng viên của Khoa Tâm Lý, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.HCM.
 
Nhiều năm kinh nghiệm tham vấn và điều trị tâm lý cho trẻ em, trong đó có 13 năm làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, hỗ trợ rất hiệu quả cho trẻ em gặp các vấn đề như Tự kỷ, Chậm phát triển, Tăng động, Lo âu, Trầm cảm và Rối loạn hành vi. Với vốn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Tâm lý trẻ, Chuyên gia Tâm lý Diệu Anh chắc chắn sẽ mang đến cho ba mẹ những kiến thức hữu ích để chăm sóc sức khỏe tinh thần cho con tại NGÀY HỘI TÂM LÝ.
 
Hãy tham gia b.box tại hội thảo đặc biệt mùa hè này, buổi workshop sẽ là nơi b.box và Lambo Kids Cafe cùng nhau tạo ra trải nghiệm ý nghĩa và phong phú cho các gia đình. Cùng nhau, hãy bắt tay vào hành trình hướng tới việc bồi dưỡng sức khỏe tinh thần, xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn và tạo ra một môi trường hài hòa để con phát triển trong môi trường tốt nhất.
 
Thời gian: Từ 8h30 đến 12h00 ngày 24/06/2023
Địa điểm: LAMBO, 29/9 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Q. Bình Thạnh
 
 
 
 

 

← Bài trước Bài sau →