Cùng b.box điểm qua những điều đặc biệt tại VietBaby Fair Hồ Chí Minh 2023

Gian hàng thiết kế hiện đại trưng bày hấp dẫn và nhiều trải nghiệm thực tế

B.box nhanh chóng trở thành điểm thu hút sự chú ý của những khách đến tham gia. Không gian sáng, cách trưng bày sản phẩm hiện đại, đẹp mắt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình mang tới trải nghiệm ấn tượng cho các mẹ. 

Tại gian hàng, lần đầu tiên các mẹ được tận tay trải nghiệm mọi dòng sản phẩm của b.box. Hơn thế nữa, b.box còng mang tới dòng sản phẩm Body mới dành cho mẹ và bé được nhiều khách hàng đánh giá cao và vô cùng yêu thích.

Hỗ trợ các mẹ trong quá trình trải nghiệm, b.box còn tặng hoàn toàn mẫu dùng thử cho khách ghé tham quan và mua hàng. Đội ngũ nhân viên b.box cũng đã hỗ trợ nhiệt tình để giải đáp mọi câu hỏi về sản phẩm, tư vấn chọn lựa loại bỉm phù hợp, các chế độ về bán hàng và chia sẻ về các kế hoạch, cải tiến trong tương lai. 

 

Khép lại hành trình và đón chờ sự kiện tiếp theo của b.box

Kết thúc triển lãm Vietbaby Fair tại thành phố Hồ Chí Minh, b.box tiếp tục chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo của mình. Nổi bật trong đó và nhận được nhiều trông đợi chính là lần góp mặt tiếp theo tại Vietbaby Fair sẽ được tổ chức vào mùa thu Hà Nội.
 
Một lần nữa b.box xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng b.box trên mọi chặng đường.
 

 

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →