Triển lãm sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ & em bé tại Hà Nội chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc tuyệt vời

Triển lãm Vietbaby Fair tại Hà Nội năm nay có hơn 200 gian hàng cùng sự tham gia của hơn 300 thương hiệu uy tín trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam, Hàn Quốc và nhiều các quốc gia khác.B.box tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện trong triển lãm lần này.
 

Gian hàng tại b.box luôn được nhiều ba mẹ quan tâm và ghé tham quan

Triển lãm Vietbaby tạo cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.Giúp b.box có cơ hội giới thiệu trực tiếp sản phẩm đến đông đảo khách hàng, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, gặp gỡ và cọ xát với các doanh nghiệp khác trong ngành.

Là một trong những thương hiệu đồ dùng dành cho bé nổi tiếng tại Việt Nam,b.box đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lượt ghé thăm không chỉ từ các đối tác mà đặc biệt là các gia đình nhỏ cũng như các em bé. Bầu không khí mua sắm nhộn nhịp cũng như những trải nghiệm mua sắm tốt nhất mà b.box mang đến đã chiếm được tình cảm, sự yêu thích và tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Trải nghiệm nhiều hoạt động và ưu đãi mua sắm

Đến với triển lãm, khách tham quan được mua sắm các sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi. Đặc biệt b.box cũng đã dành tặng cho ba mẹ nhiều chương trình như Flash Sale với deal siêu hời trong các KHUNG GIỜ VÀNG.Sản phẩm bình nước 360 độ nhà b.box đã hết hàng chỉ trong ngày đầu tiên nhờ những sự ủng hộ từ ba mẹ.May mắn là chúng mình đã kịp thời chuẩn bị đủ số lượng sản phẩm cho hai ngày tiếp theo để ba mẹ có thể thỏa sức mua sắm mà không bỏ lỡ bất kì ưu đãi nào từ b.box
 

b.box còn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các em bé, vô cùng yêu thích và thích thú khi trải nghiệm các sản phẩm từ b.box và đã ghé thăm gian hàng.
 

 

Đồng thời, khách tham quan khi đến triển lãm còn được tham gia các buổi hội thảo chuyên đề của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành sản và nhi khoa. Khách đã đăng ký trước và đến tham gia đều được nhận quà tặng từ ban tổ chức và các nhãn hàng.Triển lãm năm nay diễn ra gần dịp Tết Trung Thu do đó nhiều nội dung vui chơi cho trẻ em sẽ được tổ chức như chương trình giao lưu văn nghệ nhí, biểu diễn thời trang, nhảy đồng diễn, đố vui có thưởng,... Mỗi trẻ em đến tham gia triển lãm cùng với phụ huynh sẽ được tặng đèn lồng Trung Thu, gấu bông và nhiều quà tặng khác.

Vietbaby Hanoi 2023: triển lãm lớn nhất ngành hàng mẹ và bé - 4

b.box hẹn gặp lại ba mẹ vào triển lãm năm sau!

Triển lãm Vietbaby Fair 2023 tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Trong 3 ngày 21 – 23/9, hàng trăm cuộc gặp gỡ trực tiếp tại triển lãm đã được xúc tiến với mục tiêu thúc đẩy giá trị thương mại thặng dư và sự phát triển không ngừng của ngành hàng dành cho mẹ và bé nói chung cũng như b.box nói riêng
Những thành công trong lần tham gia triển lãm lần này là động lực để b.box trở lại mạnh mẽ hơn và hướng đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều sản phẩm hơn vào những sự kiện tiếp theo.
 
 
Hẹn gặp lại Vietbaby Fair 2024!
 

                        

 

← Bài trước Bài sau →