Về chúng tôi

 

Từ những trăn trở yêu thương thành hành động đầy ý nghĩa của người mẹ

Là những người mẹ, Monique Filer và Dannielle Michaels hiểu rằng “nghề làm cha mẹ” luôn phải đối mặt với những khó khăn, thử thách mỗi ngày. Làm sao để cân bằng được cuộc sống giữa công việc, gia đình và bản thân? Làm sao để giảm bớt căng thẳng trong quá trình nuôi con? Làm sao để mỗi em bé được phát triển một cách tự nhiên, độc lập nhất và trở thành những em bé khỏe mạnh, tự tin ở mọi lứa tuổi, mọi giai đoạn?

Bởi những trăn trở ấy, Monique Filer và Dannielle Michaels nhận ra rằng cần phải có cách nào đó để giải quyết những thách thức mà các ba mẹ phải đối mặt hàng ngày. Khởi đầu là ý tưởng về chiếc túi đựng bỉm, sữa thời trang mà vẫn tiện lợi, giúp ba mẹ có đầy đủ món đồ cần thiết để chăm sóc con ở bất cứ chỗ nào. Và sự ra đời của sản phẩm đầu tiên ấy đã đánh dấu một khởi đầu thành công cho những bước phát triển vượt bậc tiếp theo.

 

Và B.Box đã ra đời như thế!

Từ khởi đầu ấy, vào năm 2007, hai người mẹ ấy đã đồng sáng lập ra thương hiệu B.Box với tên gọi ban đầu là Baby Bax. Với sự thấu hiểu sâu sắc những điều trẻ em cần và những gì ba mẹ mong muốn, B.Box không ngừng đổi mới và mang lại những sản phẩm thiết thực cho cuộc sống thường nhật của mỗi gia đình.

Những sản phẩm mà B.Box thiết kế đều đặt các bé làm trung tâm, khuyến khích sự phát triển độc lập, giúp bé tự mình khám phá những điều thú vị bằng tất cả tình yêu thương, lòng thấu hiểu và sự chỉn chu, tỉ mỉ nhất. Đồng thời, B.Box cũng hướng tới giải tỏa cảm xúc tiêu cực, những áp lực của ba mẹ trong việc chăm sóc con cái, giúp hành trình nuôi con trở nên nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Đến nay, B.Box đã đạt được 65 giải thưởng danh giá và uy tín về thiết kế và chất lượng sản phẩm, có mặt tại hơn 3000 cửa hàng tại Úc và hơn 60 quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hãy cùng nhau trải nghiệm những sản phẩm đến từ thương hiệu vang danh tại Úc và cả thế giới!

 

B.Box và lời cam kết gửi tới ba mẹ:

- 100% sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn với bé.

- 100% sản phẩm được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi.

- 100% hỗ trợ ba mẹ để có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.