HỒ BIẾN BỮA ĂN CỦA TRẺ TRỞ NÊN VUI VẺ VÀ THÚ VỊ HƠN CÙNG BỘ DỤNG CỤ ĂN DẶM B.BOX ĐẾN TỪ ÚC

🙌 Để trẻ ăn ngon ăn khỏe, mẹ thường quan tâm đến những phương pháp tập ăn giúp các bé hợp tác hơn. Thời gian gần đây, phương pháp ‘’Ăn dặm tự chỉ huy’’ hay còn gọi là ‘’ Baby Led Weaning’’ (BLW) là phương pháp phổ biến được rất nhiều mẹ áp dụng cho con.

 

🤩 Phương pháp BLW này theo lý thuyết thì có vẻ phức tạp nhưng những gì chúng ta cần làm chỉ đơn giản là để bé tự do khám phá thức ăn của mình ngay từ những bữa ăn đầu tiên. Vì vậy, B.BOX chính là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bé thích thú hơn với phương pháp ăn dặm đặc biệt này đó.

🥳 Bởi vì em bé của chúng ta thường có xu hướng bị thu hút bởi những thứ có kiểu dáng ngộ nghĩnh và màu sắc nổi bật. Nên thương hiệu B.BOX cực kì quan tâm đến thiết kế của các sản phẩm, hãng phối hợp những màu sắc thật hài hòa mang một nét riêng rất ”B.BOX’’ để các bé hào hứng hợp tác hơn. Lúc này, sản phẩm sẽ không đơn giản là những dụng cụ ăn bình thường mà sẽ trở thành món đồ chơi yêu thích của bé mỗi khi tới giờ ăn.

 

 

 

💙 Các sản phẩm đều được thiết kế có tay cầm chắc chắn nhầm kích thích khả năng cầm nắm của bé, giúp bé tự lập hơn, làm quen được với việc sử dụng các dụng cụ ăn để cho thức ăn vào miệng. Mỗi dụng cụ ăn cũng sẽ có từng chức năng riêng và thiết kế phù hợp giúp trẻ có thể dễ dàng phân biệt và xử lý tốt từng loại thức ăn như rau củ, cơm, canh hay các loại sinh tố khác nhau.

 

  

 

👍 Không chỉ là bộ sản phẩm tối ưu dành cho bé, B.BOX nhận được rất nhiều phản hồi vì độ ‘’sang xịn’’ của sản phẩm khi được lên hình. Từ ngày sắm bộ dụng cụ ăn dặm B.BOX, các mẹ cũng từ đó mà có động lực nấu cho con nhiều món ăn thơm ngon và bày biện thật đẹp mắt. Không chỉ giúp con hứng thú hơn với giờ ăn của mình mà mẹ cũng có thể tranh thủ chụp lại những công thức nấu ăn ngon để có dịp ‘’sống ảo’’ với hội chị em của mình nữa đó.

 

 

 

🍋🍇🍠🥦 NOW, LET’S PLAY FOOD GAME WITH B.BOX

← Bài trước